• Trang chủ >> Giới thiệu chung
 •                                                                                                 Kính chào Quý khách hàng!

                                                                                CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM G.O.C

  Công ty cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C được thành lập từ năm 2004, là công ty 100 % vốn tư nhân.  Nhà máy đầu tiên của chúng tôi – G.O.C 1 được xây dựng tại tỉnh Bắc Giang, cách thủ đô Hà Nội 50 km . G.O.C 1 chuyên về chế biến các mặt hàng nông sản, gia vị để xuất khẩu. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hàng đầu và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các chứng chỉ an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới như FDA, IFS, BRC, BSCI, ISO 22000, GSV, WCA, KOSHER. Sở hữu 5 dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, nhà máy có thể sản xuất 2000 container một năm. Các sản phẩm chính của chúng tôi là rau củ quả dầm dấm như dưa chuột ( các kích cỡ), ngô ngọt, ớt Jalapenos, ớt Pimentos, Ớt Pepperoncini, Ớt ngọt, Tiêu đen và tiêu xanh, Cà chua, khoai tây, rau quả hỗn hợp, các trái cây nhiệt đới như vải, dứa, đu đủ, etc… Các sản phẩm được đóng trong lọ, lon và túi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

  Nhà máy thứ hai của chúng tôi, G.O.C 2 được xây dựng tại tỉnh Phú Thọ, cách Hà Nội 80km  chuyên về các sản phẩm nông sản đông lạnh, thực phẩm đóng hộp, rau củ quả và gia vị sấy khô. Nhà máy đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến được đưa vào sản xuất vào cuối năm 2016. Được trang bị các máy móc tối tân hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng trên diện tích 72000 m2 , G.O.C 2 có khả năng sản gấp đôi so với nhà máy hiện tại G.O.C 1.

  Được thành lập cách đây 11 năm với quy mô tương đối nhỏ, lượng khách hàng hạn chế trong khu vực, G.O.C đã không ngừng lớn mạnh, phát triển và hiện tại đã trở thành một công ty lớn, có uy tín trên trường quốc tế, xuất khẩu hàng hóa vào những thị trường đòi hỏi chất lượng cao nhất: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mĩ, Australia, Israel, Pháp, Thụy Sĩ, Đức… với khách hàng là những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới  như Dollar General ( Mĩ ), Migros Corp ( Switzerland), Aldi Germany, Toyota Tsusho, Kobe Bussan ( Nhật Bản ), Sam Sung Everland, Ottogi , Ourhome ( Hàn Quốc ).etc..

  Công ty đã và sẽ cung cấp cho thị trường nội địa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng của công ty là những chuỗi nhà hàng, và những nhà bán lẻ có uy tín: Subway, Burger King, Lotteria, Vietnam Airline Catering, SaiGon Coop, Kmart ….

  Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển để trở thành nhà sản xuất rau quả và gia vị lớn của thế giới, qua đó quảng bá cho thế giới về nền nông nghiệp nước nhà cũng như đóng góp chung cho sự phát triển của toàn xã hội.

   


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ :

  Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C

  Trụ sở công ty : Khu công nghiệp Tân xuyên, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

  Điện thoại : +84-(240)-3681 186       Fax: +84-(240) 3681 191

  Văn Phòng Đại Diện Ở Hà Nội

  Tầng 15, Tòa nhà Diamond,

  Lô C1 đường Lê văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : +(844) 32323470      Fax: +(844)-32323471

  E-mail: g.o.c.export@fpt.vn
 • THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  IconIcon
 • TP Hồ Chí Minh
 • IconIcon
 • Hà Nội
 • IconIcon
 • Oversea Market
 • Tìm kiếm sản phẩm

  Nhập từ khóa tìm kiếm

  Lựa chọn chủng loại

  Khách hàng của GOC

  GOC customers
  Quảng cáo phải
  Toyota Tsusho
  Samsung Everland

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online: 2
 • Tổng số truy cập: 878217