• Trang chủ >> Giới thiệu chung
 •                                      

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM G.O.C


            Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu G.O.C là một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu Thế giới được thành lập từ năm 2004. Nhà máy của chúng tôi đặt tại tỉnh Bắc Giang, cách Thủ đô Hà Nội 60km,  chuyên sản xuất và xuất khẩu rau, củ, quả đóng hộp và các loại gia vị. Với phương châm: "chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu", chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, được sản xuất tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt của ISO 22000:2005, BRC, IFS, KOSHER, BSCI, WCA, GSV.


            Khởi điểm từ một công ty nhỏ hơn 13 năm trước, chúng tôi đã phát triển không ngừng qua các năm và đạt được những thành tựu đáng kể. Chúng tôi hiện là nhà cung ứng toàn cầu, làm việc với nhiều nhà bán lẻ và chuỗi phân phối hàng đầu trên toàn Thế giới như: Dollar General Corporation, Transnational Food Inc,… (Hoa Kỳ), Aldi, I schoeder, Mikado, Metro Group (Đức), Migros Corp (Thụy Sỹ), Toyota Tsusho, Kobe Bussan, Tomato Corp. (Nhật Bản), Samsung Everland, Emart, Ottogi, Ourhome (Hàn Quốc), v.v. Sở hữu 6 dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, chúng tôi có thể sản xuất 5000 containers sản phẩm mỗi năm. Các sản phẩm chính của chúng tôi là những loại rau, củ, quả đóng lọ, lon, túi, phải kể đến như: dưa chuột dầm dấm, ớt jalapenos dầm dấm, ớt banana pepper dầm dấm, đậu Pháp đóng lọ, rau quả hỗn hợp, vải đóng lon, dứa hộp và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung ứng nhiều loại sản phẩm khô (măng khô, mộc nhĩ khô) và các loại gia vị (quế, hồi, tiêu, gừng, ớt khô,...) và các sản phẩm muối chất lượng cao (ớt jalapenos muối, dưa bao tử muối, dưa nguyên quả muối,...). Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, chúng tôi hiện đang phát triển hai sản phẩm mới đầy tiềm năng là: kiệu đóng lon - nhu cầu lớn từ thị trường Nhật Bản & Hàn Quốc, tương ớt lên men tự nhiên không sử dụng chất bảo quản - nhau cầu lớn từ nhiều khách hàng trên toàn Thế giới.


            Luôn chú tâm để kiểm soát chất lượng sản phẩm từ gieo trồng đến thành phẩm, với một đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào rằng những sản phẩm của mình luôn được cung cấp với chất lượng cao nhất và hương vị phù hợp nhất cho mỗi thị trường với công thức riêng biệt. Chúng tôi luôn ý thức rằng nỗ lực không ngừng cho đổi mới và sáng tạo là chìa khóa của thành công. Vì vậy, hàng năm, chúng tôi đều dành hầu hết lợi nhuận để tái đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của từng thị trường mục tiêu.


            Từ năm 2008, chúng tôi vận hành một nhà máy thủy sản ở tỉnh Nghệ An, cách thủ đô Hà Nội 200km. Sản phẩm thủy sản của chúng tôi hiện đang được xuất khẩu sang Nhật Bản. Nhận thấy tiềm năng lớn của các sản phẩm thủy sản, chúng tôi bắt đầu triển khai xây dựng nhà máy thủy sản mới dựa theo các tiêu chuẩn Nhật Bản từ năm 2013. Theo kế hoạch, nhà máy thủy sản mới của chúng tôi sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019 và sẽ sẵn sàng để cung ứng đa dạng các loại sản phẩm đến nhiều nước trên Thế giới.


            Từ năm 2014, chúng tôi triển khai dự án nhà máy GOC 3 với tổng diện tích 7.2ha đặt tại tỉnh Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội 80km. Năm 2017, chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn 1 của dự án GOC 3, nhà máy hiện nay đang sản xuất mặt hàng măng khô lên men xuất đi Nhật Bản. Dự kiến đến cuối năm 2019, chúng tôi sẽ hoàn thành giai đoạn 2 của dự án GOC 3, với tất cả các máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển, Nhật Bản, Đức, nhà máy GOC 3 được kì vọng sẽ là nhà máy hiện đại nhất trên Thế giới sản xuất các mặt hàng rau, củ, quả đông lạnh.


            Nhận thức được rằng vấn đề biến đổi khí hậu đang ngày càng có những tác động tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp, cùng với mong muốn kiểm soát chất lượng tốt nhất từ nông trại đến bàn ăn (from farm to table), chúng tôi đã bắt đầu triển khai dự án nhà kính riêng của mình từ năm 2017. 20ha nhà kính & nhà lưới đầu tiên dự kiến sẽ sẵn sàng được đưa vào sử dụng từ tháng 3 năm 2018 và chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thành 100ha nhà kính vào cuối năm 2019.


            Vào đầu năm 2017, chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng lên của các sản phẩm hữu cơ và sản phẩm Global Gap, chúng tôi, do vậy, đang nỗ lực để có thể cung cấp những sản phẩm này trong tương lai gần.


            "Học hỏi để đổi mới không ngừng, uy tín xây dựng từ chất lượng sản phẩm", trong tầm nhìn dài hạn, chúng tôi đặt mục tiêu để trở thành nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu Thế giới với danh mục các sản phẩm phong phú sản xuất ở các nhà máy hiện đại của chúng tôi, được xây dựng và nâng cấp không ngừng theo những công nghệ và tiêu chuẩn hiện đại nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ thực hiện tốt sứ mệnh mang lại hình ảnh tốt đẹp của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam đến các khách hàng trên toàn Thế giới, đồng thời đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.


            Đối với thị trường nội địa, chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm cho những chuỗi nhà hàng, và những nhà bán lẻ có uy tín: Subway, Burger King, Lotteria, Vietnam Airline Catering, SaiGon Coop, Kmart

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ :

  Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu G.O.C

  Trụ sở công ty : Khu công nghiệp Tân xuyên, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

  Điện thoại : +84-(204)-3681 186   

  Văn Phòng Đại Diện Hà Nội

  Tầng 15, Tòa nhà Diamond Flower, Lô C1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : +8424-32323470  Fax: +8424-32323471

  E-mail: info@goc-food.com


 • THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  IconIcon
 • TP Hồ Chí Minh
 • IconIcon
 • Hà Nội
 • IconIcon
 • Oversea Market
 • Tìm kiếm sản phẩm

  Nhập từ khóa tìm kiếm

  Lựa chọn chủng loại

  Khách hàng của GOC

  GOC customers
  Quảng cáo phải
  Toyota Tsusho
  Samsung Everland

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

 • Đang online: 2
 • Tổng số truy cập: 931995