G.O.C FOOD PROCESSING EXPORT JOINT STOCK COMPANY

  vn-us
GOC 3 - NEW PROJECT

GOC 3 - NEW PROJECT

Nhà máy mới G.O.C Phú Tho chính thức đi vào hoạt động
 
Với nhu cầu và số lượng khách hàng ngày càng lớn cùng với rất nhiều dự án triển vọng mới đang được ấp ủ, G.O.C GROUP đã chính thức xây dựng và đầu năm nay đã cho nhà máy Phú Thọ đi vào hoạt động.
G.O.C Phú Thọ với tổng diện tích 5.2 ha, tọa lạc tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ là nhà máy có diện tích mặt bằng lớn nhất trong 3 nhà máy của G.O.C. Điểm qua về hoạt động chính của 3 nhà máy thì nhà máy G.O.C Bắc Giang chuyên chế biến các sản phẩm đóng hộp/lon/lọ; G.O.C Nghệ An chuyên cung cấp các loại hải sản và nước mắm; và G.O.C Phú Thọ sẽ chuyên về thực phẩm sấy khô, đông lạnh cũng như các sản phẩm chiết xuất từ rau củ và làm nước cô đặc. Với 3 nhà máy chúng tôi có thể sản xuất ra rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Nhà máy Phú Thọ được trang bị cơ sở vật chất, dàn máy móc hiện đại bậc nhất thới giới tới từ Ý, Hà Lan, Nhật Bản,.. Khu chế biến thực phẩm luôn đảm bảo ở trong môi trường kép kín tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng của chúng tôi khi đến tham quan nhà máy đều phải trầm trồ và dành lời khen cho G.O.C vì sự đầu tư lớn về quy mô nhà máy cũng như máy móc hết sức hiện đại đã cho thấy sự quyết tâm cao muốn tạo ra những sản phẩm phong phú và chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng trong nước và quốc tế.
Về lâu dài, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất rau, củ, quả, gia vị nổi tiếng toàn cầu, hướng đến nâng cao nhận thức của thế giới về nông nghiệp Việt Nam đồng thời đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.